Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Trung tâm Văn hóa Quận 12, Số 9, Quốc lộ 22, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3718 1500 - Website: tuoitreviet.edu.vn - Email: info@tuoitreviet.edu.vn

Giới thiệu Trường Anh Ngữ Quốc Tế Tuổi Trẻ Việt

 

Trường Anh ngữ Quốc tế Tuổi Tuổi Trẻ Việt


IMG_2680

 

 

Lần đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam, một môi trường học tập & rèn luyện các kỹ năng Anh ngữ được Anh ngữ Quốc tế Tuổi Trẻ Việt tổ chức đào tạo như học tại môi trường Đại học thực thụ với đầy đủ các chương trình học chính khóa trong 2 năm (mỗi năm 3 kỳ), và các chương trình tiện ích như họat động ngoại khóa, chương trình phát triển Kỹ năng Sống/Kỹ năng Mềm, Học Trực tuyến (E-learning), các cuộc thi tài năng anh ngữ, phong trào Thanh Thiếu niên cũng được chú trọng phát triển.

Anh ngữ quốc tế Tuổi Trẻ Việt được thành lập tại TP.HCM với sứ mệnh tạo ra một môi trường học tập tiện nghi, chuẩn quốc tế, công cụ rèn luyện hiện đại và môi trường sử dụng Tiếng Anh chuyên nghiệp  để người học đạt được hiệu quả học tập cao nhất. Chúng tôi hướng đến việc phát triển toàn diện các kỹ năng của người học từ các kỹ năng cơ bản của tiếng anh (nghe – nói –đọc viết) đến hoàn thiện phản xạ bằng tiếng Anh (suy nghĩ, cảm nhận) & xa hơn nữa là am hiểu văn hóa quốc tế để từ đó có mức độ thích nghi tương ứng, với Tiếng Anh là một trong những công cụ hiệu quả nhất.

Với TTV, tiếng Anh không đơn thuần là công cụ giao tiếp mà chính là chìa khóa khám phá kho tàng kiến thức nhân loại và chính là tấm thẻ thông hành đầu tiên để có thể đi tới thành công đối với giới trẻ trong môi trường học tập, kinh doanh đa văn hóa và liên kết quốc tế mạnh mẽ.

Anh ngữ Quốc tế TTV được thành lập và điều hành bởi đội ngũ các Chuyên gia đầu ngành, các Giảng viên dày dạn kinh nghiệm của cả Việt Nam & Quốc tế, các nhà Quản trị chuyên nghiệp trong môi trường giáo dục quốc tế, đã từng du học & tốt nghiệp ở nước ngoài như Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Anh, v.v. Chất lượng đào tạo của chúng tôi còn được cam kết đảm bảo bởi đội ngũ cán bộ giáo vụ, chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động, hướng người học đến nhu cầu thực sự & quyết tâm đưa Anh ngữ trở thành ngôn ngữ thứ 2 thật sự cho bạn trẻ Việt Nam.

Với chất lượng đào tạo quốc tế, Anh ngữ Quốc tế TTV đã được chỉ định là đơn vị độc quyền tổ chức và thực hiện bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào cũng như cuối khóa cho toàn bộ sinh viên, học viên bậc Đại học của các chương trình Đào tạo Quốc tế của Đại học Bách Khoa Tp.HCM và bậc cao học cho chương trình EMBA-MCI của Đại học Northwestern – Thụy sỹ.

Phương pháp giảng dạy


IMG_1829IMG_1823
Học viện duy nhất tại Việt Nam sử dụng phương pháp Service Learning, phương pháp giảng dạy và học tập dựa trên kinh nghiệm tương tác thực tế. Học viên và giảng viên cùng tham gia hoạt động cộng đồng, hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng xã hội, cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ như câu lạc bộ Anh văn, hội thảo kỹ năng mềm

Đội ngũ Giảng viên


IMG_2688

Tất cả giảng viên của Tuổi trẻ Việt đều là thành viên của các trường đại học. Họ là người bản xứ hoặc có trình độ tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai, đã được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng những phương pháp giảng dạy đổi mới kết hợp với kỹ thuật hiện đại nhất. Giảng viên đứng lớp quan tâm chu đáo đến từng học viên trong lớp mình và có đánh giá, đề nghị phụ đạo thích hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Anh Ngữ Quốc Tế Tuổi Trẻ Việt

Trung tâm Văn hóa Quận 12, Số 9, Quốc lộ 22, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3718 1500 - Website: tuoitreviet.edu.vn - Email: info@tuoitreviet.edu.vn

Các trường cùng khu vực

Xem thêm ↓

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...