Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Số 89 Đường Ngô Gia Tự, H.Từ Sơn, Bắc Ninh

Trường Cao đẳng công nghệ Bắc Hà

Số 89 Đường Ngô Gia Tự, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.   
Điện thoại : (0241) 374 9501

Email: caodangbacha@gmail.com

Website: www.caodangbacha.edu.vn

THÔNG TIN TUYỂN SINH Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà

Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Công nghệ kĩ thuật cơ khí Thi tuyển
Công nghệ kĩ thuật địa chất Thi tuyển
Công nghệ kĩ thuật điện, điện tử Thi tuyển
Công nghệ kĩ thuật giao thông Thi tuyển
Công nghệ kĩ thuật môi trường Thi tuyển
Công nghệ kĩ thuật trắc địa Thi tuyển
Công nghệ kĩ thuật xây dựng Thi tuyển
Điều dưỡng Thi tuyển
Kế toán Thi tuyển
Quản lí xây dựng Thi tuyển
Quản trị kinh doanh Thi tuyển
Tài chính ngân hàng Thi tuyển
Tin học ứng dụng Thi tuyển
Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử Xét tuyển
Kế toán doanh nghiệp Xét tuyển
Lập trình/Phân tích hệ thống Xét tuyển
Tài chính - Ngân hàng Xét tuyển

Giới thiệu Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà

 

Được thành lập năm 2006, Đến nay trường Cao đẳng công nghệ Bắc Hà đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong khối các trường Cao đẳng trong cả nước. Với phương châm hoạt động “nhà trường phải gắn liền với xã hội”, Trường cam kết mang đến cho sinh viên sự trưởng thành toàn diện về tư tưởng, nhân cách sống cũng như đạt một trình độ giỏi về chuyên môn, thành thạo với nghề, đủ để đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi từ thực tế xã hội…

 

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà là cơ sở đào tạo chính quy trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trụ sở chính của Trường tại số 89, Đường Ngô Gia Tự, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh, cách Hồ Gươm - Hà Nội 20 km.

 

Đội ngũ, cán bộ giảng viên của Trường hiện có hơn 300 người, trong đó hơn 30% là các nhà giáo có chức danh GS, PGS, TS và ThS.

 

Nhà trường hiện đang sử dụng 01 tòa nhà 7 tầng có diện tích trên 20.000m2, 1 tòa nhà 3 tầng có diện tích 3.000m2 làm văn phòng làm việc và giảng đường gồm trên 100 phòng học, 18 phòng thí nghiệm thực hành và 02 khu ký túc xá, 01 bếp ăn tập thể phục vụ ăn-ở cho hơn 1.000 sinh viên nội trú. Ngoài ra, Trường đã xây dựng được Trung tâm đào tạo Lái xe môtô và ôtô với diện tích hơn 3 ha với cơ sở khang trang.

 

 

Tập thể CB-GV-CNV và toàn thể HSSV Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà hưởng ứng tham gia và góp phần tích cực trong công tác xã hội hóa giáo dục của tỉnh nhà…

 

Trường Cao đẳng Công Nghệ Bắc Hà quyết tâm xây dựng nhà trường thành một trường đào tạo trình độ cao, đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Ban Lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên cùng toàn thể HSSV thuộc Trường quyết tâm nâng cao chất lượng đào tạo, phấn đấu đưa Trường đạt chuẩn trở thành Trường Đại học Bắc Hà vào năm 2010.

 

Ngôi trường Bắc Hà mong muốn luôn được là: một địa chỉ tin cậy đối với các bậc phụ huynh, các em sinh viên khi đã lựa chọn; một ngôi nhà thứ hai thắm đượm nghĩa tình đoàn kết, gắn bó, thương yêu và hết mình cống hiến đối với quý thầy cô cùng toàn thể CBNV khi được sống, công tác tại Trường.

 

Trường quyết tâm mang đến cho xã hội, cộng đồng các lợi ích bảo đảm chất lượng tốt nhất từ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, góp phần đắc lực vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước… Trường phấn đấu đạt chuẩn cấp quốc gia về đội ngũ giảng viên, số lượng cũng như chất lượng các trung tâm nghiên cứu khoa học, các phòng thực hành-thí nghiệm thuộc Trường, xứng đáng là một trong các Trường đại học trọng điểm trong thời gian tới…

 

Sau khi hoàn thành khóa học với từng chuyên ngành đào tạo đã lựa chọn, sinh viên được trang bị khối lượng kiến thức cơ bản để có thể vận dụng linh hoạt, hoàn thành các nhiệm vụ trong công tác sau này. Mỗi sinh viên trong từng lớp, ở mỗi khóa học thuộc mọi miền đất nước khi đến học tập và trưởng thành từ ngôi trường Bắc Hà sẽ chứng minh về chất lượng đào tạo của Trường.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Cao đẳng công nghệ Bắc Hà

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà

Số 89 Đường Ngô Gia Tự, H.Từ Sơn, Bắc Ninh

Trường Cao đẳng công nghệ Bắc Hà

Số 89 Đường Ngô Gia Tự, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.   
Điện thoại : (0241) 374 9501

Email: caodangbacha@gmail.com

Website: www.caodangbacha.edu.vn

Các trường cùng khu vực

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...