118 đường Cát Bi, Q.Hải An, Hải Phòng

ĐT: (031) 3726899 - Email: tuyensinh@caodangvtc.edu.vn - Website: www.caodangvtc.edu.vn

THÔNG TIN TUYỂN SINH Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Công nghệ kĩ thuật điện tử, truyền thông Thi tuyển A A1 D1 D2 D3 D4 10 10 10 10 10 10
Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hoá Thi tuyển A A1 D1 D2 D3 D4 10 10 10 10 10 10
Công nghệ thông tin Thi tuyển A A1 D1 D2 D3 D4 10 10 10 10 10 10
Kế toán Thi tuyển
Quản trị kinh doanh Thi tuyển
Tài chính, Ngân hàng Thi tuyển
Việt Nam học Thi tuyển C D1 D3 D4 11 10 10 10
Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử Xét tuyển
Điện công nghiệp và dân dụng Xét tuyển
Kế toán doanh nghiệp Xét tuyển
Tin học ứng dụng Xét tuyển

Giới thiệu Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

 

Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics do Tổng Công ty Điện tử và tin học Việt nam thành lập vào ngày 29/5/2003. Tên giao dịch quốc tế là Viettrnics Technology College (tên viết tắt: VTC).

 

Bản thân tên gọi của Trường đã mang nét đặc trưng riêng, khác hẳn những Trường đại học, cao đẳng khác trên địa bàn Thành phố Hải phòng: mái trường công nghệ.

 

Mặc dù mới được thành lập, còn rất non trẻ với tuổi đời hơn 8 năm, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã nhanh chóng khẳng định sự phát triển nhanh, mạnh của Trường qua từng năm hoạt động.

 

Chỉ qua 4 năm, quy mô đào tạo của Nhà trường đã khẳng định rõ nét tốc độ phát triển: nếu như năm học đầu tiên, Nhà trường chỉ có 257 sinh viên với 5 lớp, 4 ngành đào tạo thì đến nay, số lượng học sinh, sinh viên Nhà trường đã lên tới gần 4.000 học sinh, sinh viên ở 10 chuyên ngành đào tạo và 3 bậc đào tạo từ Đào tạo nghề, Trung cấp chuyên nghiệp đến trình độ Cao đẳng với tổng số khoảng 65 lớp.

 

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn liên kết với một số Trường Đại học ở Thành phố Hồ Chí minh và Hà nội, tổ chức đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học và đào tạo hệ Vừa làm vừa học, tại trường liên thông từ Trung cấp chuyên nghiệp lên Cao đẳng, đảm bảo cho học sinh, sinh viên có điều kiện hoàn chỉnh kiến thức, thu hút được đông đảo học sinh, sinh viên của Trường và các trường lân cận tham gia.

 

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện nguyên tắc đào tạo đa cấp, đa ngành, đa hệ, năm học 2007-2008, Nhà trường dự kiến mở thêm các ngành và chuyên ngành đào tạo mới như: đồ hoạ, hệ thống điện, tài chính ngân hàng…, thành lập Khoa ngoại ngữ đào tạo các ngành tiếng anh, tiếng trung, tiếng nhật, thành lập khoa du lịch với các ngành văn hoá, du lịch…đưa tổng số ngành và chuyên ngành đào tạo của Nhà trường lên tới 18 ngành và chuyên ngành, cụ thể:

 

Mang đặc trưng rất riêng, bản chất công nghệ đã gắn rất sâu vào chương trình giảng dạy của từng chuyên ngành đào tạo. Nhà trường đầu tư các phòng thực hành hiện đại như phòng thực hành Hiclass, phòng thực hành Mã nguồn mở, phòng thực hành mô phỏng kế toán, phòng thực hành PLC và các phòng thực hành khác, các phòng máy tính...phấn đấu đảm bảo phục vụ thời lượng thực hành của học sinh sinh viên khoảng 50% thời gian học tập. Năm học tới, Nhà trường tiếp tục đầu tư thêm nhiều phòng thực hành mới, hiện đại như phòng thực hành viễn thông, phòng thực hành điện cơ bản, phòng thực hành đồ hoạ, xưởng thực hành chất lượng cao

 

Đội ngũ cán bộ, giảng viên của Nhà trường đều được tuyển chọn kỹ, có nhiều tiến sỹ, thạc sỹ, giảng viên chính, nhiều giảng viên nhiệt tình, năng động tâm huyết với nghề và khả năng sáng tạo trong giảng dạy rất cao. Năm học 2006-2007, lần đầu tiên tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi toàn thành phố, Giáo viên Nhà trường đã vinh dự đạt các giải cao nhất:  giải nhất, giải nhì và giải nhất toàn đoàn. học sinh sinh viên của Nhà trường ngay sau khi tốt nghiệp ra trường đã được tiếp nhận về nhiều doanh nghiệp, công ty làm việc và được đánh giá cao, điều này khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường.

 

Chỉ mới 4 năm, thương hiệu của Nhà trường đã được phát triển rộng khắp toàn quốc, hàng năm học sinh sinh viên trên 54 tỉnh thành đều tề tựu về Trường nhập học, vui mừng trở thành học sinh sinh viên của mái Trường Cao đẳng công nghệ Viettronics thân yêu.

 

Các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường cũng hoạt động sôi nổi, được đánh giá rất cao, nhiều thành tích của học sinh sinh viên đã khẳng định học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics không chỉ giỏi chuyên môn còn đầy sáng tạo, năng động trong các hoạt động phong trào thanh niên, đoàn thể. Có thể kể ra đây một số phần thưởng tiêu biểu mà học sinh sinh viên, Ban chấp hành Đoàn trường đã đạt được trong năm học qua: Bằng khen của TW Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cho Ban chấp hành Đoàn Trường, Bằng khen Sao tháng giêng của TW Đoàn cho sinh viên Phạm Thị Hồng Hạnh vì có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào, Giải thưởng Nguyễn Thái Bình cho học sinh Đoàn Thu Huyền vì có nhiều thành tích trong học tập và hoạt động phong trào, Giải khuyến khích Hội thi phần mềm sáng tạo của Thành phố Hải phòng cho SV Vũ Văn Biên...

 

Được Tổng Công ty cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam thành lập, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics rất thuận lợi có được ủng hộ giúp đỡ rất nhiều từ các Công ty Thành viên của Tổng công ty như Công ty Cổ phần điện tử Viettronics Đống Đa, Viettronics Tân Bình, Công ty Cổ phần Điện tử Hải Phòng, Viettronics Biên Hoà, Viettronics Bình Hoà, Viettronics Phú Thọ, Viettronics Thủ Đức, TOSHIBA Việt Nam,…

 

Với sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các Công ty Thành viên trong Tổng Công ty, học sinh sinh viên của Nhà trường có điều kiện được tham quan, học tập thực tế rất lớn; Hơn thế nữa, học sinh sinh viên của Nhà trường khi tốt nghiệp ra Trường có cơ hội được tiếp nhận về làm việc tại các Công ty của Tổng công ty.

 

Chuẩn bị bước sang năm thứ 8 thành lập, Trường Cao đẳng công nghệ Viettronics phát huy năng lực đã có, phấn đấu xây dựng Trường trở thành Trường điểm với phương châm:  Năng động – Sáng tạo – Phát triển toàn diện.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

118 đường Cát Bi, Q.Hải An, Hải Phòng

ĐT: (031) 3726899 - Email: tuyensinh@caodangvtc.edu.vn - Website: www.caodangvtc.edu.vn

PHẢN HỒI CỦA BẠN VỀ Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

Thắc mắc, ý kiến của bạn về thông tin Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

Các trường cùng khu vực