Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Thị trấn Hùng Sơn, H.Lâm Thao, Phú Thọ

ĐT: (0210) 3 786212 - Email: cci.edu.pt@gmail.com - Website: www.ccipt.edu.vn

THÔNG TIN TUYỂN SINH Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa Chất

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa Chất

Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Công nghệ bê tông và cấu kiện xây dựng Xét tuyển A A1 B 10 10 11
Công nghệ kỹ thuật cơ khí Xét tuyển A A1 10 10
Công nghệ kỹ thuật hóa học Xét tuyển
Công nghệ lọc hoá dầu Xét tuyển A A1 B 10 10 11
Điện tử công nghiệp Xét tuyển A A1 10 10
Kế toán Xét tuyển A A1 D1 10 10 10
Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Bảo trì và sửa chữa thiết bị cơ khí Xét tuyển
Công nghệ hàn Xét tuyển
Công nghệ hoá hữu cơ Xét tuyển
Công nghệ hoá silicat Xét tuyển
Công nghệ hóa vô cơ Xét tuyển
Công nghệ kỹ thuật cơ khí Xét tuyển
Điện công nghiệp và dân dụng Xét tuyển
Hóa phân tích Xét tuyển
Kế toán doanh nghiệp Xét tuyển
Tin học ứng dụng Xét tuyển

Giới thiệu Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa Chất

 

Trường Cao đẳng Công nghiệp Hoá chất thuộc Tổng công ty Hoá chất Việt Nam có trụ sở đóng tại Thị trấn Hùng Sơn–Lâm Thao–Phú Thọ. Tiền thân là Trường Công nghệ kỹ thuật Hoá chất, được thành lập ngày 15/5/1973 theo Quyết định số 689/HC-ĐT2 của Tổng cục Hoá chất. Năm 2005 Trường được nâng cấp thành Trường trung học công nghiệp Hoá chất theo quyết định số 1080 /QĐ/TCCB-BCN Ngày25/3/2005 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp. Ngày 1/9/2008 Trường được nâng cấp lên thành trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất theo quyết định của Bộ giáo dục và Đào tạo.
 

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường đặc biệt coi trọng đến việc xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý. Hiện tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên trong biên chế là 105 người, trong đó có 70 người là giáo viên, trình độ đội ngũ giáo viên đại học có 64 người chiếm 91,4%, trình độ khác 10 người, có 6 giáo viên tốt nghiệp cao học có bằng thạc sỹ và 12 giáo viên đang theo học cao học chiếm 25,71%. Ngoài ra trường con hợp đồng thỉnh giảng với các giáo viên có trình độ thạc sỹ, tiến sỹ. Có 4 giáo viên là nhà giáo ưu tú, 100% giáo viên có trình độ sư phạm cấp II, 100% giáo viên được học tin học và ngoại ngữ (đạt các trình độ A,B)

 

Chức năng và quyền hạn trường

Trường có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng, trung cấp Công nghiệp Hoá chất, công nhân kỹ thuật các ngành: Hoá vô cơ, hoá phân tích, tin học, điện công nghiệp và dân dụng, cơ khí, kế toán và các nghề khác thuộc hệ thống giáo dục quốc dân theo quy định của Luật giáo dục; là cơ sở nghiên cứu, triển khai khoa học - công nghệ phục vụ công tác quản lý, sản xuất – kinh doanh của ngành công nghiệp và sự phát triển kinh tế xã hội.Trải qua 35 năm phấn đấu và xây dựng, trường Cao đẳng Công nghiệp hóa chất đã đào tạo được hơn 13.000 cán bộ, kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật lành nghề và hàng ngàn công nhân kỹ thuật hệ ngắn hạn, đã liên kết đào tạo được 600 kỹ sư các loại và 120 học viên Cao cấp lý luận chính trị. Ngoài ra trường còn làm nhiệm vụ đào tạo lại, bồi dưỡng nâng bậc, chuyển ngạch công chức cho hàng ngàn cán bộ, công nhân các doanh nghiệp trong ngành Hoá chất, chất lượng đào tạo của trường ngày càng được nâng cao, đựơc xã hội chấp nhận, hầu hết học sinh tốt nghiệp ra trường đều tìm được việc làm ổn định. Nhà trường đã không ngừng mở rộng quy mô, đa dạng hoá các loại hình đào tạo, số lượng học sinh đăng ký vào học ngày càng tăng, số lượng học sinh bình quân hiện nay là 1.800 – 2.000 học sinh

 

Hiện nay trường đang đào tạo hơn 15 nghề phục vụ ngành hoá chất và các ngành công nghiệp khác. Bao gồm các nghề: Phân tích hoá học, Vô cơ phân bón, Vô cơ Silicát, pin, ắc quy, tuyển khoáng, điện hoá, điện công nghiệp và điện dân dụng, Gia công chất dẻo cao su, Cơ khí sửa chữa, Vận hành bơm quạt máy nén, các thiết bị trao đổi nhiệt, kế toán sản xuất kinh doanh, kế toán hành chính sự nghiệp. v.v…

 

Sứ mệnh, tầm nhìn

- Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất là cơ sở đào tạo có uy tín và chất lượng cao. Cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề chuyên môn cao, có khả năng ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ, có khả năng sáng tạo trong công việc, có phẩm chất chính trị đạo đức tốt, đáp ứng yêu cầu Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

 

- Trở thành trường đại học đa cấp, đa ngành có uy tín, có chương trình đào tạo tiếp cận với các trình độ tiên tiến trên thế giới. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp Hóa chất, các ngành công nghiệp khác và các thành phần kinh tế.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa Chất

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa Chất

Thị trấn Hùng Sơn, H.Lâm Thao, Phú Thọ

ĐT: (0210) 3 786212 - Email: cci.edu.pt@gmail.com - Website: www.ccipt.edu.vn

Các trường cùng khu vực

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...