Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Km 38, Quốc lộ 6, thị trấn Xuân Mai, H.Chương Mỹ, Hà Nội

Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ

Km 38, Quốc lộ 6, thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 33 502 905 – 33 840 097. Fax: (04) 33 384 032

Email: nvcard@gmail.com

Website:www.vcard.edu.vn

THÔNG TIN TUYỂN SINH Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Bắc Bộ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Bắc Bộ

Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Chăn nuôi Thi tuyển A B 10 11
Công nghệ sinh học Thi tuyển A B 10 11
Dịch vụ thú y Thi tuyển A B 10 11
Kế toán Thi tuyển A A1 D1 10 10 10
Khoa học cây trồng Thi tuyển A B 10 11
Khuyến nông Thi tuyển A B 10 11
Kinh doanh nông nghiệp Thi tuyển A A1 D1 10 10 10
Phát triển nông thôn Thi tuyển A B 10 11
Quản lí đất đai Thi tuyển A B 10 11
Quản trị kinh doanh Thi tuyển A A1 D1 10 10 10
Tài chính ngân hàng Thi tuyển A A1 D1 10 10 10
Tin học ứng dụng Thi tuyển A A1 D1 10 10 10

Giới thiệu Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Bắc Bộ

 

Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ tiền thân là trường Nghiệp vụ Quản lý Nông nghiệp trực thuộc Bộ Nông Trường (nay là Bộ Nông nghiệp và PTNT) được thành lập ngày 16/01/1961.

 

 

Qua nhiều thời kỳ phát triển và hình thành, đến năm 1998 Trường hợp nhất với Trường Công nhân kỹ thuật Chăn nuôi gia cầm Trung ương và đổi tên thành trường Trung học và Dạy nghề Nông nghiệp và PTNT I. Đến tháng 10 năm 2007 nhà trường được nâng cấp thành trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ.

 

Sứ mệnh

 

Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao khoa học công nghệ; hội nhập khu vực và quốc tế góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn khu vực đồng bằng Bắc Bộ và miền núi trung du miền Bắc, trong đó lấy đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực nông, lâm nghệp và phát triển nông thôn làm trọng điểm.

 

 

Tầm nhìn

 

Trở thành trường cao đẳng đa cấp, đa ngành trọng điểm quốc gia tại khu vực Bắc Bộ đào tạo và nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ chất lượng cao, có thương hiệu trong nước, trong khu vực và quốc tế, mang lại lợi ích cho người học và đóng góp vào sự phát triển nguồn nhân lực của đất nước. Phấn đấu đến năm 2020 có đủ điều kiện, tiêu chuẩn phát triển thành một trường đại học nông, lâm nghiệp.

 

 

Giá trị cốt lõi

 

Tất cả vì học sinh thân yêu; Nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho giáo viên và cán bộ, công nhân viên nhà trường; Vì lợi ích của cộng đồng và xã hội, trường luôn đề cao con người sáng tạo, trung thực, năng động, chuyên nghiệp và tôn trọng sự khác biệt.

 

 

Mục tiêu chung

 

Đổi mới cơ bản và toàn diện đảm bảo mang lại điều kiện làm việc thuận lợi, phát huy cao độ trí tuệ, năng lực của cán bộ, giáo viên Nhà trường cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực nông nghiệp, nông thôn; tạo điều kiện thuận lợi cho người học để không ngừng nâng cao chất lượng học tập với những kỹ năng tiên tiến hiện đại và những kiến thực cần thiết để tiến thân lập nghiệp; phấn đấu trở thành trường Cao đẳng trọng điểm tại khu vực Bắc Bộ phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn; phát triển thương hiệu của Trường rộng rãi trong cả nước, trong khu vực và quốc tế.

 

 

Mục tiêu cụ thể:

 

.- Giai đoạn 2009 - 2012: :Là một trong các cơ sở đào tạo trình độ cao đẳng có uy tín của Ngành; hoàn thành cơ bản việc chuyển đổi mục tiêu đào tạo theo hướng đào tạo đa cấp, đa ngành, đa lĩnh vực, có chất lượng, hiệu quả cao, đáp ứng được nhu cầu của xã hội và dạy nghề cho nông dân; phát triển nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ; tiếp cận hợp tác, hội nhập khu vực và quốc tế, từng bước phát triển thương hiệu của Trường.

 

- Giai đoạn 2012 - 2015: Trở thành một trong các trường cao đẳng có chất lượng, hiệu quả đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc gia, trong đó có tối thiểu 5 ngành đào tạo trọng điểm đạt chuẩn và có thương hiệu trong khu vực và quốc tế.

 

- Tầm nhìn đến 2020: Trở thành một trong các trường cao đẳng trọng điểm quốc gia đào tạo đa cấp, đa ngành, trong đó lấy đào tạo nguồn nhân lực nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ nông, lâm nghiệp và phát triển nông thôn làm trọng điểm; phát triển thương hiệu của Trường rộng rãi trong cả nước, trong khu vực và quốc tế, chuẩn bị đủ điều kiện để phát triển thành trường đại học nông, lâm nghiệp.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Bắc Bộ

Km 38, Quốc lộ 6, thị trấn Xuân Mai, H.Chương Mỹ, Hà Nội

Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ

Km 38, Quốc lộ 6, thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 33 502 905 – 33 840 097. Fax: (04) 33 384 032

Email: nvcard@gmail.com

Website:www.vcard.edu.vn

Các trường cùng khu vực

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...