Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
155 đường Nguyễn Tất Thành, phường 8, TP.Cà Mau, Cà Mau

Trường Cao Đẳng Sư phạm Cà Mau

Địa chỉ: 155 đường Nguyễn Tất Thành, phường 8, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (0780) 3 837 505

Email: cdspcm@gmail.com

Website: http://caodangsupham.camau.gov.vn

THÔNG TIN TUYỂN SINH Trường Cao đẳng Sư phạm Cà Mau

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Trường Cao đẳng Sư phạm Cà Mau

Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Giáo dục Mầm non Xét tuyển M 10.5
Giáo dục Tiểu học Xét tuyển A C 9 12.5

Giới thiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Cà Mau

 

Trường Cao đẳng Sư phạm Cà Mau được thành lập từ tháng 11/2002 theo Quyết định số : 5738/QĐ-BGD&ĐT-TCCB của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT trên cơ sở trường Trung học Sư phạm. Từ khi thành lập đến nay trường từng bước hoàn thiện về cơ cấu tổ chức, cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng dạy và học.

 

 

Trường Cao đẳng Sư phạm Cà Mau có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng giáo viên có trình độ sư phạm và các trình độ thấp hơn; bồi dưỡng cán bộ quản lý và nhân viên nghiệp vụ giáo dục trường trung học cơ sở, tiểu học, mầm non và nghiên cứu khoa học giáo dục địa phương.

 

Đây là nơi đào tạo giáo viên THPT, giáo viên THCS, giáo viên Tiểu học và Mầm non cho tỉnh Cà Mau, trường Cao đẳng Sư phạm Cà Mau có sứ mạng quan trọng trong việc đào tạo và phát triển đội ngũ những người thầy trực tiếp đào tạo nguồn nhân lực của ngành giáo dục địa phương góp phần cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hướng tới nền kinh tế tri thức.


Là trường đầu ngành trong hệ thống sư phạm của tỉnh, tiếp cận, áp dụng những phương pháp và phương tiện giảng dạy mới, trường đào tạo và bồi dưỡng giáo viên trong lĩnh vực giáo dục có lý thuyết vững, nghiệp vụ sư phạm giỏi; cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng thực hành nghề nghiệp tốt, phù hợp với sự đổi mới của ngành giáo dục, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.


Là Trung tâm nghiên cứu, thực nghiệm trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, trường là một đơn vị tham mưu tin cậy cho tỉnh Cà Mau trong việc hoạch định các chính sách liên quan, là chỗ dựa tin cậy cho các cơ sở giáo dục trong việc đổi mới phương pháp và phương tiện dạy học.

 

Ngoài ra, trường còn liên kết với các trường ĐH Huế, ĐHSP Hà Nội đào tạo cử nhân từ xa các lớp quản lý giáo dục, Giáo dục Tiểu học, Luật, Ngữ văn, Quản trị kinh doanh… Thời gian đầu chỉ có 710 học viên, đến năm 2008 số học viên tăng lên đến 3.519 học viên. Tỷ lệ tốt nghiệp mỗi năm đạt 98%.

 

Với lưu lượng hàng năm trung bình khoảng 1.000 sinh viên chính qui, 500 sinh viên không chính qui và trên dưới 1.500 học viên từ xa được đào tạo và bồi dưỡng trong chương trình liên kết đào tạo với các trường Đại học trong nước, góp phần quan trọng cho sự phát triển ngành Giáo dục- Đào tạo Cà Mau.


Song song với giáo dục kiến thức khoa học, trường Cao đẳng Sư phạm Cà Mau cũng chú trọng rèn luyện thể chất cho sinh viên vàtham gia các cuộc thi TDTT, thể dục quốc phòng , Olympic Toán sinh viên, thời trang, văn nghệ … trong toàn quốc, khu vực và cấp tỉnh. Trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể (Huy chương Vàng, HC Bạc và HC Đồng) trong các cuộc thi trên.


Bên cạnh đó, trường còn tham gia các hoạt động xã hội như : xây dựng được 07 căn nhà tình nghĩa, phụng dưỡng suốt đời 01 mẹ Việt Nam anh hùng.

 

Ngoài ra, Hội khuyến học của trường hàng năm còn hỗ trợ sinh viên nghèo vượt khó học giỏi đạt 100%. Với những thành tích và truyền thống xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Sư phạm Cà Mau hàng năm đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen của UBND tỉnh, của Bộ Giáo dục-Đào tạo và của Thủ Tướng Chính phủ.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Cao Đẳng Sư phạm Cà Mau

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Cao đẳng Sư phạm Cà Mau

155 đường Nguyễn Tất Thành, phường 8, TP.Cà Mau, Cà Mau

Trường Cao Đẳng Sư phạm Cà Mau

Địa chỉ: 155 đường Nguyễn Tất Thành, phường 8, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (0780) 3 837 505

Email: cdspcm@gmail.com

Website: http://caodangsupham.camau.gov.vn

Các trường cùng khu vực

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...