Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội, H.Từ Liêm, Hà Nội

Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 (CXH)

Địa chỉ: Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6265 2629 Fax: (04) 3553 0553
E-mail: ctc1@ctc1.edu.vn
Website: www.cdxd1.edu.vn

THÔNG TIN TUYỂN SINH Trường Cao đẳng Xây dựng Số 1

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Trường Cao đẳng Xây dựng Số 1

Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Công nghệ kĩ thuật công trình xây dựng Thi tuyển A A1 12 12
Công nghệ kĩ thuật kiến trúc Thi tuyển A A1 V 10 10 10
Công nghệ kĩ thuật vật liệu xây dựng Thi tuyển A A1 10 10
Công nghệ kĩ thuật xây dựng Thi tuyển A A1 12 12
Kế toán Thi tuyển A A1 D1 10 10 10
Quản lý xây dựng Thi tuyển A A1 12 12
Quản trị Kinh doanh Thi tuyển A A1 D1 10 10 10
Tài chính - Ngân hàng Thi tuyển A A1 D1 10 10 10
Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Cấp thoát nước Xét tuyển
Kế toán doanh nghiệp Xét tuyển
Kế toán xây dựng Xét tuyển
Xây dựng dân dụng và công nghiệp Xét tuyển
Liên thông Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Liên thông từ Trung cấp chuyên nghiệp - Ngành công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng (Chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp) - Ngành Kế toán Thi tuyển
Liên thông từ Trung cấp nghề - Ngành công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng (Chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp) Thi tuyển
Trung cấp Nghề
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Bê tông Xét tuyển
Cốp pha - Giàn giáo Xét tuyển
Cốt thép - Hàn Xét tuyển
Nề - Hoàn thiện Xét tuyển

Giới thiệu Trường Cao đẳng Xây dựng Số 1

Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 - CTC1 được thành lập theo quyết định số 128/QĐ- TTg ngày 28/5/1999 của Thủ tướng Chính phủ, trên cơ sở trường Trung học Xây dựng số 1- Trường Kỹ thuật đầu tiên của ngành Xây dựng được thành lập theo Quyết định số 31/CP ngày 15/7/1958. Tiền thân của trường Trung học Xây dựng số 1 là trường Cao đẳng giao thông công chính (1947).

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy,

Hiệu Trưởng nhà trường

Trong suốt 55 năm qua, Trường luôn nhận được sự quan tâm toàn diện, sâu sắc của Bộ Xây dựng, của Bộ Giáo dục & Đào tạo, các Ban ngành cũng như doanh nghiệp… Với truyền thống đoàn kết, tinh thần tự lực, tự cường, tập thể giáo viên, cán bộ CNV nhà trường đã chủ động, sáng tạo, đi đầu vượt khó, vững bước vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển kinh tế, đáp ứng kịp thời yêu cầu của sự nghiệp CNH - HĐH của Đảng và Nhà nước.

Thực hiện chủ trương, đường lối đổi mới của Đảng về giáo dục - đào tạo, nhiệm vụ của Ngành trong những năm qua nhà trường đã không ngừng phấn đấu trong mọi lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập, quản lý và phục vụ. Trường đã đặc biệt chú trọng tới vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo, chuẩn hoá và đa dạng hoá chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, thường xuyên cập nhật những tiến bộ kỹ thuật mới vào nội dung giảng dạy đáp ứng kịp thời cho sự phát triển của Ngành và xã hội.

Nhà trường đã trực tiếp đào tạo được hơn 55.000 cán bộ kỹ thuật và công nhân kỹ thuật, phối hợp với trường Đại học Xây dựng, Học viện Tài chính - Kế toán đào tạo hàng ngàn kỹ sư xây dựng, kỹ sư cấp thoát nước & môi trường, cử nhân kế toán. Học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp đã được tuyển dụng và đang nắm giữ những nhiệm vụ quan trọng trong các cơ quan quản lý xây dựng, đô thị, doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo và trên các công trình lớn của mọi miền đất nước.

Trải qua 55 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành, với những đóng góp quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực, cán bộ kỹ thuật và các chuyên gia giỏi cho sự phát triển của ngành xây dựng và cho đất nước, Nhà trường đã được Chủ tịch Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng danh hiệu cao quý Anh Hùng lao động (2008) và nhiều phần thưởng cao quý khác như: Huân chương độc lập hạng Ba (2006); Huân chương Lao động Hạng Nhất (2003), Huân chương Lao động Hạng Nhì (1998), Huân chương Lao động Hạng Ba (1961,1976,1979); Nhiều bằng khen và cờ thưởng của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Xây dựng, Bộ Giáo dục và đào tạo, đây là những phần thưởng cao quý và vinh dự đối với cán bộ, giảng viên, viên chức và học sinh, sinh viên trong toàn Trường. Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Trường, nhà trường vinh dự được Nhà nước phong tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì (2013).

Để xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước, Bộ Xây dựng, Bộ Giáo dục và đào tạo và nhân dân, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 - CTC1 quyết tâm xây dựng và phát triển Nhà trường đến năm 2015 sẽ trở thành Trường Đại học Công nghệ Xây dựng, đào tạo đa cấp, đa ngành đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về đào tạo nguồn nhân lực ngành Xây dựng góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước./.

 

 

GS, TS. Nguyễn Thị Doan - Phó Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì cho trường Cao đẳng Xây dựng số 1 nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Trường

GS, TS. Nguyễn Thị Doan - Phó Chủ tịch nước phát biểu trong Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường

Ông Trịnh Đình Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng trao tặng bằng khen Chính phủ cho thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Trường Cao đẳng xây dựng số 1 - CTC1 55 năm xây dựng và phát triển Đơn vị Anh hùng lao động

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Cao đẳng Xây dựng Số 1

Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội, H.Từ Liêm, Hà Nội

Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 (CXH)

Địa chỉ: Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6265 2629 Fax: (04) 3553 0553
E-mail: ctc1@ctc1.edu.vn
Website: www.cdxd1.edu.vn

Các trường cùng khu vực

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...