Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Số 35 Đoàn Thị Điểm, Q.Đống Đa, Hà Nội

ĐT: (04) 38 452 814  -Email: lienhe@yhn.edu.vn -  Website: www.yhn.edu.vn

THÔNG TIN TUYỂN SINH Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Điều dưỡng Thi tuyển B 18.5
Dược học Thi tuyển B 21.5
Hộ sinh Thi tuyển B 19.5
Kĩ thuật y học Thi tuyển B 16.5
Xét nghiệm y học Thi tuyển B 22.5
Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Điều dưỡng Xét tuyển -
Dược sỹ trung cấp Xét tuyển -
Hộ sinh Xét tuyển -
Kỹ thuật phục hình răng Xét tuyển -

Giới thiệu Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

 

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội là trường công lập trực thuộc Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội

 

Nhiệm vụ

 

Xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển nhà trường trước mắt và lâu dài, trình UBND thành phố Hà Nội phê duyệt và tổ chức thực hiện kế hoạch sau khi được phê duyệt.

 

Hằng năm xây dựng chỉ tiêu, kế hoạch và dự toán ngân sách cho các công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của trường trình UBND thành phố Hà Nội phê duyệt và tổ chức thực hiện sau khi được phê duyệt.

 

Hoạt động đào tạo:

 

Trường được đào tạo và đào tạo lại cán bộ y tế có trình độ cao đẳng, trung học y - dược, đào tạo nghề Dược tá, liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng y - dược, để đào tạo cán bộ y - dược có trình độ cao đẳng, đại học, sau đại học và đào tạo một số đối tượng khác khi được giao nhiệm vụ.

 

Tổ chức tuyển sinh và quản lý sinh viên theo quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

 

Xây dựng chương trình đào tạo, kế hoạch giáo dục, và học tập cho các đối tượng đào tạo của trường trên cơ sở chương trình khung do Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Y tế ban hành. Tổ chức biên soạn và đề nghị phê duyệt, thẩm định các giáo trình, các tài liệu giảng dạy, học tập của trường cho các đối tượng được phép đào tạo.

 

Tổ chức giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục khác theo mục tiêu, chương trình đào tạo được Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Y tế phê duyệt.

 

Thực hiện các quy chế về tổ chức đào tạo: Thi, Kiểm tra, xét lên lớp, công nhận tốt nghiệp, cấp văn bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

 

Hợp tác quốc tế:

 

Thông qua Sở Ngoại vụ, UBND thành phố Hà Nội, Vụ Hợp tác quốc tế - Bộ Y tế chủ động khai thác, thiết lập mối quan hệ hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học với các cơ sở đào tạo; trao đổi kinh nghiệm và chuyên gia trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học; xây dựng các dự án đầu tư liên doanh, liên kết với các nước và các tổ chức quốc tế, kể cả các tổ chức phi chính phủ, trình UBND thành phố Hà Nội, Bộ Y tế phê duyệt, tổ chức, huy động nguồn lực để thực hiện các thoả thuận, các dự án theo quy định của Nhà nước.

 

Xây dựng kế hoạch đoàn ra, đoàn vào theo chương trình hợp tác quốc tế với trường. Cử cán bộ, học viên đi học tập, nghiên cứu, công tác ở nước ngoài và nhận giảng viên, học viên là người nước ngoài đến giảng dạy, nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm và học tập tại trường. Quản lý đoàn ra, đoàn vào trong phạm vi hoạt động của trường theo quy định của UBND thành phố Hà Nội, Bộ Y tế.

 

Tổ chức hội nghị, hội thảo, các lớp học quốc tế về các lĩnh vực thuộc phạm vi của trường quản lý theo quy định về tổ chức và quản lý hội nghị, hội thảo quốc tế tại Việt nam của Thủ tướng Chính phủ.

 

Việc ký kết hợp tác với nước ngoài trong lĩnh vực đào tạo tuân thủ theo quy định của UBND thành phố Hà Nội, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Y tế và các cơ quan của Nhà nước có thẩm quyền.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Số 35 Đoàn Thị Điểm, Q.Đống Đa, Hà Nội

ĐT: (04) 38 452 814  -Email: lienhe@yhn.edu.vn -  Website: www.yhn.edu.vn

Các trường cùng khu vực

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...