Phường Thịnh Đán, TP.Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: (0280) 3 846 105 - Email: CaodangYteTn@gmail.com - Website: www.caodangytethainguyen.edu.

THÔNG TIN TUYỂN SINH Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Điều dưỡng Thi tuyển B 11
Dược Thi tuyển B 11
Hộ sinh Thi tuyển B 11
Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Dân số Y tế Xét tuyển -
Điều dưỡng Xét tuyển -
Dược sỹ trung cấp Xét tuyển -
Hộ sinh Xét tuyển -
Y sỹ Xét tuyển -

Giới thiệu Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

 

Cách đây 40 năm Trường cán bộ y tế Bác Thái tiền thân của trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên ngày nay được thành lập theo quyết định số 1476/TCDC ngày 26 tháng 12 năm 1966 của Uỷ ban hành chính tỉnh Bắc Thái (nay là tỉnh Thái Nguyên).


Từ khi thành lập đến nay nhà trường đã đào tạo được hơn 12.000 cán bộ y tế có trình độ trung cấp gồm các chuyên ngành: Y sĩ đa khoa, Y sĩ đa khoa định hướng vệ sinh phòng dịch, Định hướng sản nhi, định hướng y học cổ truyền, Điều dưỡng trung học, hộ sinh trung học và gần 3.000 nhân viên y tế thôn bản. ngoài ra nhà trường còn đảm nhận công tác đào tạo liên tục, bồi dưỡng kiến thức cho hàng chục nghìn lượt cán bộ trong toàn ngành đảm bảo được nhu cầu CSSKND.


Trong những năm qua từ mái trường này, lớp lớp học sinh ra trường đi khắp mọi miền của tổ quốc, nhiều học sinh trưởng thành trong công tác, phấn đấu đạt được những danh hiệu cao quí như: thầy thuốc ưu tú, chiến sĩ thi đua toàn quốc, anh hùng lao động thời kỳ đổ mới....một số hiện nay đã và đang giữ các cương vị chủ chốt, tham gia công tác quản lý ở trong và ngoài ngành y tế.


Trải qua 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành đội ngũ giáo viên của trường được củng cố và phát triển cả về số lượng và chất lượng. khi mới thành lập trường chỉ có hơn 10 người đến nay đã có gần 100 giáo viên, trong đó trên 30% có trình độ thạc sỹ, Bác sỹ, Dược sỹ chuyên khoa cấp 1 với nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Bên cạnh đó nhà trường đã không ngừng củng cố, xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học hiện địa phù hợp với nhu cầu CSSKND trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.


Trong nhiều năm trở lại đây Trường luôn đạt giải cao trong các hội thi giáo viên - học sinh giỏi khối các trường Cao đẳng và THCN cấp tỉnh, khu vực và toàn quốc, Tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng luôn đạt 95% tỷ lệ học sinh tốt nghiệp  đạt 100% trong đó tốt nghiệp hạng khá, giỏi đạt 60 - 70%.


Kết quả các thành tích đã đạt được 40 năm qua đã khẳng định sự trưởng thành và phát triển vững chắc của trường. Chính vì thế ngày 6 tháng 11 năm 2006 vừa qua. Bộ trưởng Bộ GD & ĐT đã có quyết định chính thức nâng cấp trường thành trường Cao đẳng y tế Thái Nguyên


www.edunet.com.vn
Nguồn: Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

Phường Thịnh Đán, TP.Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: (0280) 3 846 105 - Email: CaodangYteTn@gmail.com - Website: www.caodangytethainguyen.edu.

PHẢN HỒI CỦA BẠN VỀ Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

Thắc mắc, ý kiến của bạn về thông tin Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

Các trường cùng khu vực