Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
54 Nguyễn Lương Bằng, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng

54 Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel: (0511) 3 842 308

Email: hcth.dhbk@dut.udn.vn

Website: www.dut.edu.vn

THÔNG TIN TUYỂN SINH Trường Đại học Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Trường Đại học Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng

Giới thiệu Trường Đại học Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng

 

Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng tiền thân là Viện Đại học Đà Nẵng, được thành lập năm 1975 và chính thức mang tên Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng từ năm 1976.

 

Trường hiện có đội ngũ giảng viên với 480 cán bộ, công chức, trong đó có 20 Giáo sư và Phó Giáo sư, 61 Tiến sĩ khoa học và Tiến sĩ, 120 Thạc sĩ, 135 Giảng viên cao cấp và Giảng viên chính, 160 Giảng viên. Đây là lực lượng cán bộ khoa học có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ. Hiện nay trường đang cử nhiều lượt cán bộ giảng dạy du học ở nước ngoài để lấy bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ.

 

 

 

Trường có quan hệ hợp tác đào tạo với trường Đại học Bách khoa Hà Nội, trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, trường Đại học Xây dựng cùng nhiều trường đại học, viện nghiên cứu khác trong nước. Hiện nay trường đang liên kết đào tạo với 12 trung tâm Giáo dục thường xuyên của tất cả các tỉnh thuộc khu vực miền Trung và Tây Nguyên, từ Quảng Trị đến Ninh Thuận, Lâm Đồng, kịp thời đáp ứng nhu cầu nhân lực tại chỗ cho phát triển kinh tế xã hội của các địa phương. Ngoài ra, nhà trường cũng đang đào tạo nhiều lớp hệ cử tuyển theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

 

 

Diện tích khuôn viên trường là 148.000m². Cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của cán bộ và sinh viên nhà trường ngày càng phát triển. Với 1 khu nhà hiệu bộ, 5 khu giảng đường với hơn 120 phòng học, 60 phòng thí nghiệm, 8 xưởng thực tập và 6 phòng máy vi tính với hơn 600 máy hoạt động thường xuyên. Các thiết bị như máy đèn chiếu, LCD Projector, máy tính, hệ thống âm thanh...được trang bị đến từng khoa. Nhiều xưởng thực tập, phòng thí nghiệm chuyên đề đã được lắp đặt các trang thiết bị và công nghệ hiện đại của các nước tiên tiến trên Thế giới. Thư viện điện tử lớn và hiện đại nhất miền Trung đã được đầu tư và đưa vào sử dụng một cách hiệu quả, góp phần đắc lực để nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên nhà trường. Bên cạnh đó, hệ thống ký túc xá, sân vận động, nhà thi đấu thể thao, căn tin... cũng được xây dựng đồng bộ và khép kín, đảm bảo tốt nhất nhu cầu sinh hoạt và giải trí của sinh viên.

 

Trải qua hơn 30 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã đào tạo được hơn 40.000 kỹ sư thuộc nhiều chuyên ngành kỹ thuật và công nghệ cho Miền Trung - Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường đã và đang giữ những cương vị quản lý, chuyên gia đầu ngành của các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các thành phần kinh tế ở Thành phố Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

 

 

 

Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trong hệ thống giáo dục đại học quốc gia, và đang nỗ lực xây dựng cho mình một học hiệu chất lượng, phấn đấu trở thành một trong những trường đại học trọng điểm có uy tín hàng đầu ở Việt Nam.

 

 

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Đại học Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng

54 Nguyễn Lương Bằng, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng

54 Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel: (0511) 3 842 308

Email: hcth.dhbk@dut.udn.vn

Website: www.dut.edu.vn

Các trường cùng khu vực

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...