Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Tầng 5, tòa nhà Viện Dầu khí, 173 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3782 3200 - Email: tuyensinh.pvu@pvn.vn - Website: www.pvu.edu.vn

THÔNG TIN TUYỂN SINH Trường Đai học Dầu khí Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Trường Đai học Dầu khí Việt Nam

Đại học
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Kĩ thuật địa chất Xét tuyển A 23.5
Kĩ thuật hóa dầu Xét tuyển A 23.5
Kỹ thuật dầu khí Xét tuyển A 23.5

Giới thiệu Trường Đai học Dầu khí Việt Nam

 

Trường Đai học Dầu khí Việt Nam (PVU) được thành lập với sứ mệnh "đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, gắn kết đào tạo với nghiên cứu khoa học và thực tiễn sản xuất kinh doanh nhằm góp phần đảm bảo sự phát triển bền vững của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và của đất nước".

 

PVU là trường đại học định hướng nghề nghiệp - ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực dầu khí, ngang tầm các trường đại học tiên tiến trong khu vực châu Á, trong đó có một số lĩnh vực, ngành, chuyên ngành đạt trình độ quốc tế có đóng góp thiết thực và hiệu quả cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa và sự phát triển cho nền kinh tế trí thức của nước nhà.

 

Nhiệm vụ của nhà trường là đào tạo nguồn nhân lực khoa học-công nghệ, quản lý, kinh tế bậc đại học, sau đại học chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của nền công nghiệp dầu khí Việt Nam và mở rộng đào tạo các lĩnh vực khác theo yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

 

Tổ chức nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất-kinh doanh, trong đó tập trung ưu tiên lĩnh vực dầu khí và năng lượng.

 

Tổ chức các khoá học bồi dưỡng chuyên ngành, hội nghị, hội thảo quốc tế về các lĩnh vực năng lượng, dầu khí, quản lý, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn và của đất nước.

 

Thực hiện các chương trình hợp tác, liên doanh, liên kết đào tạo, nghiên cứu khoa học- công nghệ với các cơ sở đào tạo, nghiên cứu và sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước và thực hiện các nhiệm vụ khác do Tập đoàn giao.

 

Để sớm chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ công tác thành lập Trường và tuyển sinh, đào tạo khóa đầu tiên vào năm học 2011-2012, PVU đã được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giao sử dụng cơ sở vật chất sẵn có của Tập đoàn tại Trường Cao đẳng Nghề Dầu khí làm Phân hiệu tại Bà Rịa - Vũng Tàu và một phần Tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam làm cơ sở tại Hà Nội.

 

Song song với công tác chuẩn bị cơ sở vật chất ban đầu, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đang tích cực triển khai công tác đầu tư xây dựng trụ sở chính của PVU tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc trên diện tích hơn 175 ha hiện đã được UBND Tỉnh phê duyệt thiết kế chi tiết tỷ lệ 1/500.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Đai học Dầu khí Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Đai học Dầu khí Việt Nam

Tầng 5, tòa nhà Viện Dầu khí, 173 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3782 3200 - Email: tuyensinh.pvu@pvn.vn - Website: www.pvu.edu.vn

Các trường cùng khu vực

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...