Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
44 Dũng sỹ, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Trường Đại học Thể dục thể thao Đà  Nẵng
Địa chỉ: 44 Dũng sỹ Thanh khê ĐN
Điện thoại: (051) 1 3759 409
Email: tdttdn@upes3.edu.vn
Website
: www.upes3.edu.vn

THÔNG TIN TUYỂN SINH Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng

Đại học
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Giáo dục Thể chất Thi tuyển T 17
Quản lí thể dục thể thao Thi tuyển T 16.5

Giới thiệu Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng

 

Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng, tiền thân là trường Trung học TDTT Trung ương III, được thành lập ngày 13 tháng 12 năm 1977, được nâng cấp thành trường Cao đẳng TDTT Đà Nẵng năm 1997,  và được Thủ tướng chính phủ quyết định thành trường Đại học TDTT III Đà Nẵng ngày 25 tháng 4 năm 2007. Đến ngày 21 tháng 2 năm 2008, theo Quyết định số 720/QĐ-BVHTTDL của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, trường được đổi tên thành trường Đại học TDTT Đà Nẵng, là trường duy nhất ở miền Trung và Tây Nguyên đào tạo cán bộ chuyên ngành TDTT có trình độ từ Trung cấp đến Đại học.

Trường Đại học TDTT Đà Nẵng chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch; chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục, đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo Trường có chức năng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ TDTT có trình độ cao đẳng, đại học và tổ chức hoạt động khoa học, công nghệ trong lĩnh vực TDTT. Từ năm 1993, Trường liên kết với Trường Đại học TDTT I đào tạo cán bộ TDTT bậc đại học hệ chính quy nhằm đáp ứng yêu cầu về cán bộ TDTT có trình dộ đại học cho khu vực miền Trung và Tây nguyên. Năm học 2007 - 2008, trường trực tiếp tuyển sinh và tổ chức đào tạo khoá đại học chính quy đầu tiên.

Đến nay, Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã đào tạo gần 5.000 cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên chính quy và không chính quy ở các bậc trung học, cao đẳng và đại học (liên kết) TDTT. Ngoài ra, Trường còn đào tạo, bồi dưỡng, chuẩn hoá cho hàng trăm cán bộ TDTT cơ sở cho các tỉnh, thành, ngành.

Trường Đại học TDTT Đà Nẵng  hiện có hơn 170 cán bộ viên chức với hơn 110 giảng viên cơ hữu. Trong đó có 1 chuyên viên cao cấp, 02 tiến sỹ, hơn 40 thạc sỹ. 98% số cán bộ giảng dạy được chuẩn hoá theo tiêu chuẩn ngạch giảng viên, trong đó có nhiều người được tham gia học tập các lớp bồi dưỡng quản lý TDTT, huấn luyện viên, trọng tài quốc gia và quốc tế. Đây là lực lượng cán bộ có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, huấn luyện và nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, Trường còn mời nhiều giảng viên là giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ từ Viện khoa học TDTT, các trường đại học trong và ngoài ngành tham gia giảng dạy.

Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học ngày càng được trang bị theo hướng hiện đại và phát triển, đáp ứng yêu cầu đào tạo, huấn luyện, nghiên cứu khoa học trong nhà trường.

Trải qua 30 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành, Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba (năm 2002), Huân chương Lao động hạng nhì (năm 2007), nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và của các Bộ, Ngành.

www.edunet.com.vn
Nguồn: Trường Đại học Thể duc thể thao Đà  Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng

44 Dũng sỹ, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Trường Đại học Thể dục thể thao Đà  Nẵng
Địa chỉ: 44 Dũng sỹ Thanh khê ĐN
Điện thoại: (051) 1 3759 409
Email: tdttdn@upes3.edu.vn
Website
: www.upes3.edu.vn

Các trường cùng khu vực

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...