Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
1D2 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: (08) 62577060 - Website: thanhlong.edu.vn - Email: thanhlong@thanhlong.edu.vn

Giới thiệu Trường Ngoại Ngữ Tin Học Thành Long

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG:

Ngoại ngữ, tin học là một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu trong thời kỳ hội nhập giao lưu văn hoá, kinh tế toàn cầu. Có người đã từng ví von kiến thức nhân loại tựa như biển lớn mênh mông , “ Ngoại Ngữ - Tin Học là chìa khoá thành công”.

Ngày 20 tháng 10 năm 2008, Trường Ngoại Ngữ Tin Học Thành Long chính thức được thành lập tại khu trung tâm Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung các trường Trung học, Trung cấp, Cao đẳng và Đại học với một khối lượng học sinh sinh viên nhiều nhất khu vực, cần có nhu cầu trang bị kiến trức tin học ngoại ngữ để làm hành trang bước vào đời một cách tự tin và có thể vươn ra biển lớn sánh vai cùng với bạn bè năm châu.

 

* Mục tiêu hoạt động:

- Giảng dạy Ngoại ngữ và Tin học cho mọi đối tượng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng phong phú đa dạng.

- Mở rộng quan hệ với các trường và các tổ chức quốc tế , tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học Ngoại Ngữ và Tin học.

- Tổ chức thường xuyên các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL…

- Luôn ra sức nghiên cứu, nâng cao và hoàn thiện phương pháp giảng dạy nhằm mang đến cho tất các bạn học viên một mội trường học tập thoải mái, đầy bổ ích.

 

* Cơ sở vật chất:

- Hiện tại trường có 06 phòng học lý thuyết, 02 phòng Lab, 02 phòng máy.

- Phòng học thoáng mát, sạch sẽ, được trang bị máy lạnh, màn hình LCD 32 inch trong mỗi phòng học lý thuyết.

- Tất cả máy tính của trường đều sử dụng màn hình LCD có cấu hình mạnh, được kết nối internet đường truyền tốc độ cao...

 

* Giáo Viên :

- Đội ngũ giáo viên luôn vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm theo sát kèm cập từng học viên yếu kém.

- 100% giáo viên tốt nghiệp đại học trở lên và đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

 

* Nhân viên:

- Tất cả nhân viên được huấn luyện trước khi làm việc.

- Tác phong làm việc luôn vui vẻ hoà nhã và có thái độ đúng mực đối với học viên.

 

TÓM TẮT THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG:

Từ khi Trường Ngoại ngữ Tin học Thành Long đi vào hoạt động, Trường đã không ngừng tìm hiểu thị hiếu cũng như nhu cầu của mọi đối tượng học viên. Bằng nhiều hình thức đào tạo ngắn hạn.

 

* Tin học gồm có:

Tin học thiếu nhi, Tin học văn phòng, Tin học quản lý, Corel draw, Photoshop, Illustrator, Autocad 2D, 3D, 3D Max, Quản trị mạng Server, Sửa chữ PC&Laptop, Kỹ thuật viên Phần Cứng - Mạng,  Kỹ thuật viên Đồ Hoạ - Web …

 

* Ngoại ngữ gồm có:

Anh văn thiếu nhi hướng dẫn cho bé làm quen với tiếng anh một cách tự nhiên, Anh văn giao tiếp tổng quát luyện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, Chương trình Toefl, Toeic trang bị đầy đủ kiến thức cho các bạn có nhu cầu đi nước ngoài du học hoặc đủ khả năng làm việc tại các công ty quốc tế.

Tất cả các kỳ thi chứng chỉ quốc gia Ngoại ngữ Tin học tại truờng có  trên 90% học viên thi đậu, trên 70% học sinh đạt loại khá giỏi. Các học viên theo học các khoá ngắn hạn 100% ra trường đều kiếm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

Bên cạnh việc đào tạo ngoại ngữ tin học tại truờng, Trường Ngoại ngữ Tin học Thành Long còn ký các hợp đồng đào tạo Ngoại ngữ Tin học cho các cán bộ công nhân viên theo yêu cầu của các công ty  nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như kỹ năng tin học cho cán bộ nhân viên của mình.

Trường chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, các bạn học viên đã tin tưởng chọn Trường Ngoại Ngữ-Tin Học THÀNH LONG làm nấc thang đầu tiên trong việc trang bị kiến thức tin học ngoại ngữ để làm hành trang vững bước vào tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Ngoại Ngữ Tin Học Thành Long

1D2 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: (08) 62577060 - Website: thanhlong.edu.vn - Email: thanhlong@thanhlong.edu.vn

Các trường cùng khu vực

Xem thêm ↓

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...