47-49-51 Ngô Nhân Tịnh, phường 1, Q.6, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3859 0525 - Email: tuyensinh@benthanh.edu.vn - Website: www.benthanh.edu.vn

THÔNG TIN TUYỂN SINH Trường Trung cấp Bến Thành

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Trường Trung cấp Bến Thành

Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Công nghệ may và thời trang Xét tuyển
Dược sỹ trung cấp Xét tuyển
Kế toán doanh nghiệp Xét tuyển
Quản lý bán hàng siêu thị Xét tuyển
Quản trị doanh nghiệp Xét tuyển
Tài chính ngân hàng Xét tuyển
Vẽ thiết kế mỹ thuật có trợ giúp bằng máy tính Xét tuyển

Giới thiệu Trường Trung cấp Bến Thành


Trường Trung cấp Bến Thành thành lập ngày 08 tháng 12 năm 2009 theo quyết định số: 5620/QĐ-UBND của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, là trường trong doanh nghiệp: Tổng Công ty Dệt May Gia Định - một trong những Tổng công ty hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam, với 14 công ty thành viên và trên 17.000 lao động, nên có nhiều thuận lợi trong việc phát huy thế mạnh của tam giác vàng: Nhà nước - Nhà trường và Doanh nghiệp, nối dài các phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, thực tập đến các doanh nghiệp, nhà máy, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh tiếp cận và làm quen với kỹ thuật công nghệ hiện đại, quy trình tổ chức, quản lý khoa học và dây chuyền sản xuất tiên tiến dần dần hình thành kỷ luật lao động tự giác, tác phong công nghiệp và kỹ năng nghề nghiệp. Đây cũng chính là thế mạnh mà không phải bất cứ trường trung cấp chuyên nghiệp nào cũng có để thực hiện đưa nhà trường đến với doanh nghiệp, đến với thí sinh và đưa doanh nghiệp, thí sinh trực tiếp đến với trường học.


Chất lượng đào tạo được nhà trường đặc biệt quan tâm thông qua:
Chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, đủ về số lượng, mạnh về chất lượng, tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh và sự nghiệp đào tạo.


Cơ sở vật chất hiện đại
:Phòng học được trang bị máy lạnh; thiết bị dạy học đảm bảo áp dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến nhất hiện nay.


Trường Bến Thành được đầu tư bằng nguồn vốn của nhà nước. Do đó học phí của trường thấp hơn so với một số trường khác ở thành phố Hồ Chí Minh.


Với lợi thế trường nằm trong doanh nghiệp
: Học sinh được làm thêm ngoài giờ để có thêm thu nhập, được thực tập tại môi trường chuyên nghiệp hàng đầu và cơ hội làm việc ngay tại nơi thực tập.

Với 2 cơ sở đào tạo tại Thủ Đức và quận 6 thành phố Hồ Chí Minh
: Có chỗ ở nội trú an ninh, trật tự, sạch sẽ thoáng mát đáp ứng đủ cho các học sinh có nhu cầu; thuộc khu vực trung tâm Thành phố, là cơ hội cho học sinh tham gia vào nhịp sống hiện đại, công nghiệp và đặc biệt thuận lợi về giao thông cho học sinh đến từ các tỉnh.


Với các chương trình đào tạo chính khóa và ngoại khóa, ngoài các kỹ năng chuyên môn, nhà trường luôn quan tâm đào tạo các kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng lãnh đạo, văn hóa doanh nghiệp… là cơ sở để học sinh hoàn thiện kỹ năng sống.


Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề với chủ đề về thanh niên như: Thanh niên với con đường lập nghiệp; quản lý thời gian; các phẩm chất để trở thành người thành đạt… từ đó giúp học sinh có ý chí vươn lên hoàn thiện nhân cách sống.


Hợp tác Quốc tế:
Là đối tác của nhiều trường Đại học - Cao đẳng trên thế giới, Trường Trung cấp Bến Thành sẽ là đơn vị cung cấp nhiều chương trình đào tạo của nước ngoài, đào tạo theo chương trình quốc tế tại Việt Nam với hệ thống bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

 

www.edunet.com.vn
Nguồn: Trường Trung cấp Bến Thành


THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Trung cấp Bến Thành

47-49-51 Ngô Nhân Tịnh, phường 1, Q.6, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3859 0525 - Email: tuyensinh@benthanh.edu.vn - Website: www.benthanh.edu.vn

PHẢN HỒI CỦA BẠN VỀ Trường Trung cấp Bến Thành

Thắc mắc, ý kiến của bạn về thông tin Trường Trung cấp Bến Thành

Các trường cùng khu vực