Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
159 Phương Khê, Đồng Hoà, Q.Kiến An, Hải Phòng

ĐT: (031) 3 544 628; 3 544 720 - Website: kythuatnghiepvuhp.edu.vn - Email: truongtcktnghiepvuhp@gmail.com

THÔNG TIN TUYỂN SINH Trường Trung cấp Kỹ thuật Nghiệp vụ Hải Phòng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Trường Trung cấp Kỹ thuật Nghiệp vụ Hải Phòng

Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Công nghệ kỹ thuật trắc địa Xét tuyển
Điện công nghiệp và dân dụng Xét tuyển
Kế toán doanh nghiệp Xét tuyển
Quản lý đất đai Xét tuyển
Quản trị hệ thống Xét tuyển
Xây dựng dân dụng và công nghiệp Xét tuyển

Giới thiệu Trường Trung cấp Kỹ thuật Nghiệp vụ Hải Phòng

 

Ngày 16/4/2007, Bộ trưởng Bộ Xây dựng ký Quyết định số 573/QĐ-BXD thành lập trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng trên cơ sở trường CNKT-BDNVXD An Dương.

 

Trường có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng cán bộ có trình độ trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề và các trình độ thấp hơn; Bồi dưỡng nghiệp vụ về chuyên môn, ngoại ngữ... cho cán bộ trong ngành Xây dựng; liên kết tổ chức đào tạo đại học hệ VLVH, đào tạo liên thông từ TCCN, TCN lên cao đẳng, đại học; Bồi dưỡng và tổ chức thi nâng bậc cho công nhân các nghề.

 

 

Nhà trường hiện có 16 phòng, trong đó có 01 giảng đường. Các phòng học được trang bị bảng chống lóa, bàn nghế đảm bảo tiêu chuẩn đáp ứng cho 40 đến 45 học sinh/ phòng. Hệ thống nhà xưởng được chuyên môn hóa với tổng diện tích 1.250m2 gồm: trang thiết bị, máy móc phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập.


Ngoài ra, giáo viên nhà trường cũng tự thiết kế và gia công được 85 mô hình phục vụ giảng dạy cho các nghê điện, nước, nề, cốt thép, hàn… đáp ứng yêu cầu đào tạo trong thời gian tới. Đặc biệt thiết bị tự làm của Nhà trường tham gia hội thi của thành phố năm 2005 đã đoạt giải nhất, tham gia hội thi thiết bị tự làm toàn quốc đoạt giải khuyến khích.


Bên cạnh đó, công tác đầu tư sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất, cải thiện môi trường làm việc của giáo viên và học sinh cũng đạt được kết quả tốt như: thư viện, sân tập TDTT, nhà ăn, khu ký túc xá… phục vụ nhu cầu làm việc và giải trí của CBCNV và học sinh.


Từ tháng 11/2010, trường bắt đầu hoạt động tại cơ sở mới ở phường Đồng hòa, quận Kiến An. Với cơ sở vật chất hiện có, nhà trường có thể tuyển sinh và đào tạo khoảng 2000 học sinh/năm. Hiện nay nhà trường đang tiếp tục hoàn thiện hạng mục nhà ăn với 600 chỗ/ ca và chuẩn bị khởi công xây dựng ký túc xá 05 tầng có thể bố trí chỗ ở cho 500 học sinh nội trú.

 

Thực hiện nhiệm vụ của mình, các phòng, khoa, các tổ môn, các giáo viên đã làm tốt công tác quản lý và giáo dục học sinh về thực hiện NQQC, NQ học tập, NQ xưởng lớp… hướng học sinh đến những hoạt động thiết thực và lành mạnh, xây dựng được những tập thể lớp đoàn kết có ý thức tổ chức kỷ luật, có kết quả học tập tốt, 100% học sinh nhà trường không vi phạm các tệ nạn xã hội, góp phần lớn vào thực hiện mục tiêu chung của nhà trường, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo.
 

Công tác xây dựng và chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, giáo viên luôn được nhà trường chú trọng quan tâm, hiện có 11 giáo viên đang đi học nâng cao trình độ (trong đó có 06 giáo viên đang học sau đại học), Nhà trường tạo điều kiện về thời gian và chi một phần kinh phí cho cán bộ giáo viên Nhà trường đạt tiêu chuẩn và trên chuẩn.

 

Tổng số đội ngũ giáo viên cơ hữu của nhà trường: 41 người, trong đó: 100% giáo viên nhà trường đã được bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, trong đó có 95% giáo viên có nghiệp vụ sư phạm bậc II trở lên.


Ngoài việc đầu tư xây dựng trường mới tại Phường Đồng Hoà, quận Kiến An theo quy mô trường Cao Đẳng chuẩn, nhà trường đang quan tâm đầu tư chuẩn hoá đội ngũ giáo viên, phấn đấu đến năm 2012 có 25% giáo viên đạt trình độ trên đại học, tạo nền tảng nâng cấp trường thành trường Cao đẳng vùng Duyên Hải trước năm 2015.

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Trung cấp Kỹ thuật Nghiệp vụ Hải Phòng

159 Phương Khê, Đồng Hoà, Q.Kiến An, Hải Phòng

ĐT: (031) 3 544 628; 3 544 720 - Website: kythuatnghiepvuhp.edu.vn - Email: truongtcktnghiepvuhp@gmail.com

Các trường cùng khu vực

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...