Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Số 03 Nguyễn Văn Đậu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6297 9888 - Email: tuyensinhmailinh@gmail.com

THÔNG TIN TUYỂN SINH Trường Trung cấp Mai Linh

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Trường Trung cấp Mai Linh

Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Bảo trì và sửa chữa ôtô Xét tuyển
Kế toán doanh nghiệp Xét tuyển
Quản lý và kinh doanh khách sạn Xét tuyển
Thư ký văn phòng Xét tuyển

Giới thiệu Trường Trung cấp Mai Linh


Trường Trung cấp Mai Linh được thành lập theo Quyết định số 3403/QĐ-UB ngày 8/7/2005 của UBND TP Hồ Chí Minh. Nhà trường là cơ sở đào tạo chính quy do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh quản lý trực tiếp.


Trường Trung cấp Mai Linh là một trong số hơn 100 đơn vị thành viên của Tập đoàn Mai Linh. Tập đoàn Mai Linh hiện đang phát triển mạnh mẽ và uy tín, được Nhà nước và các Tổ chức trao tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen và nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao Động hạng ba, giải Sao vàng đất Việt, giải Thương hiệu mạnh, giải Thương hiệu được yêu thích nhất… Trong xu thế hội nhập, Tập đoàn Mai Linh đã và đang tiếp tục phát triển mở rộng nhiều ngành nghề, phạm vi hoạt động trong cả nước và trên Thế giới với nhiều dự án lớn.


Với chiến lược phát triển quy mô như vậy, Tập đoàn Mai Linh rất cần một đội ngũ Cán bộ Nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Trường Trung cấp Mai Linh ra đời với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự phát triển vững mạnh của Tập đoàn, đáp ứng nhu cầu phát triển Kinh tế - xã hội và cung cấp nguồn nhân lực trong cả nước và Quốc tế.


Với mô hình Đào tạo gắn với doanh nghiệp và giải quyết việc làm”, nên Nhà trường luôn đặt chất lượng của học sinh sau khi tốt nghiệp lên hàng đầu.


Đội ngũ giảng viên là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân giàu kinh nghiệm, ngoài việc trang bị cho học sinh những kiến thức theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh còn có Cơ hội thực hành tại các công ty thành viên của Tập đoàn Mai Linh với những trang thiết bị hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, được tham gia vào các hoạt động của Công ty để giao lưu, học hỏi và phát triển toàn diện, được giới thiệu việc làm ngắn hạn ngay trong quá trình học, tạo điều kiện để các em ra trường dễ dàng hòa nhập vào Cộng đồng.


Ngoài ra, Nhà trường còn mở các khóa học ngắn hạn. nhằm tạo điều kiện tốt nhất để học sinh nâng cao kỹ năng thực hành ngay tại trường.


Với chất lượng đào tạo có uy tín nên rất nhiều Doanh nghiệp đã đề nghị nhà trường cung cấp nguồn nhân lực, vì vậy học sinh tốt nghiệp ra trường được Tập đoàn Mai Linh và nhiều Doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng, rất thuận lợi để được giải quyết việc làm.


Với những kết quả đã đạt được, với sự hỗ trợ toàn diện của Tập đoàn Mai Linh, trường Trung cấp Mai Linh đang cùng với Tập đoàn Mai Linh ngày càng phát triển vững mạnh.


Đầu năm 2010 Tập đoàn Mai Linh và Ông Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Mai Linh đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo về những “đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp Giáo dục và đào tạo” của nước nhà.


Chào mừng năm học mới 2011-2012 , Trường Trung cấp Mai Linh quyết tâm thực hiện chủ trương của ngành “ Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo”, cùng ngành giáo dục nước nhà hội nhập toàn diện và sâu sắc.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Trung cấp Mai Linh

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Trung cấp Mai Linh

Số 03 Nguyễn Văn Đậu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6297 9888 - Email: tuyensinhmailinh@gmail.com

Các trường cùng khu vực

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...