Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
28 Ngõ 20, Đường Trương Định, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (084) 3624 3865 - Website: www.thanglongtech.com - E-mail: info@thanglongtech.com

Giới thiệu Trường Trung cấp Nghề Công nghệ Thăng Long

Trường Công Nghệ Thăng Long là một trong những trường đầu tiên tại Hà Nội thực hiện những chương trình đào tạo cụ thể phối hợp với các yêu cầu của từng doanh nghiệp. Với mong muốn giúp cho các nhà đầu tư nước ngoài có thêm một cái nhìn mới đối với một nguồn nhân lực trẻ Việt Nam có kiến thức, lành nghề, biết tiếng Nhật, tiếng Anh và thích làm việc về kỹ thuật.

 

Nhà trường chú trọng đào tạo kỹ sư, kỹ thuật viên có năng lực, có kỹ năng làm việc cao, nắm vững ngoại ngữ để cung ứng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản. Trường cung cấp những khoá học có chất lượng và đào tạo những sinh viên thành công trên con đường lập nghiệp của mình.


Trường Trung cấp Nghề Công nghệ Thăng Long (tên thường gọi là Trường Công nghệ Thăng Long) tiền thân là Trung tâm đào tạo Công nghệ Thăng Long, được thành lập từ tháng 4 năm 2001 tại Hà Nội. Trường Công Nghệ Thăng Long là một trường dạy nghề chuyên đào tạo các chuyên ngành về Công nghệ Thông tin, Chế tạo Thiết bị Cơ khí, Vẽ & Thiết kế trên máy tính, Hướng dẫn Du lịch (hệ Tiếng Nhật - Tiếng Anh).

 

Trường tuyển chọn và đào tạo kỹ sư, kỹ thuật viên có năng lực, có kỹ năng làm việc cao, nắm vững ngoại ngữ để cung ứng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản. Trường cung cấp những khoá học có chất lượng và đào tạo những sinh viên thành công trên con đường lập nghiệp của mình.

 

Trường Công Nghệ Thăng Long là một trong những trường đầu tiên tại Hà Nội thực hiện những chương trình đào tạo cụ thể phối hợp với các yêu cầu của từng doanh nghiệp. Với mong muốn giúp cho các nhà đầu tư Nhật Bản có thêm một cái nhìn mới đối với một nguồn nhân lực trẻ Việt Nam có kiến thức, lành nghề, biết tiếng Nhật, tiếng Anh và thích làm việc về kỹ thuật.

 

Trong những năm qua, trên hai nghìn kỹ sư, kỹ thuật viên thuộc các ngành kỹ thuật như Công nghệ thông tin, Cơ khí, Điện, Điện tử, Viễn thông, Vật liệu, Môi trường … đã được nhà trường đào tạo, tuyển chọn, giới thiệu tiếp tục học, đi tu nghiệp, đi làm việc cho các doanh nghiệp Nhật bản tại Nhật và tại Việt Nam. Hầu hết những cựu sinh viên đó, sau một thời gian làm việc đều được đánh giá cao về năng lực chuyên môn, sử dụng thành thạo tiếng Nhật.

 

Đã có nhiều doanh nghiệp Nhật Bản chọn Trường Công Nghệ Thăng Long làm nơi hợp tác đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, Tiếng Nhật, Tiếng Anh cho nhân viên của mình qua các khoá đào tạo dài hạn và ngắn hạn. Trường cũng là nơi mà nhiều tổ chức của Nhật Bản thường đưa các đoàn doanh nghiệp, giáo dục đến giao lưu với giáo viên và sinh viên. Thông qua những buổi giao lưu này, các doanh nghiệp Nhật Bản có thể tìm hiểu những thông tin cần thiết về nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam, giúp cho việc xúc tiến đầu tư được nhanh chóng và thuận lợi.

 

Mục tiêu chủ yếu của nhà trường là giúp cho học viên phát triển khả năng tư duy sáng tạo, trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết, tạo mọi điều kiện cho sinh viên có thể thực hành thành thạo các kỹ thuật chuyên ngành.

 

Học viên được chuẩn bị kỹ lưỡng cho công việc tương lai với những chương trình học được thiết kế cẩn thận, dựa theo yêu cầu thực tế của các doanh nghiệp. Những chương trình học này đem lại những trải nghiệm thiết thực cùng với những kinh nghiệm cụ thể cho từng học viên. Học viên còn được học tiếng Nhật và nâng cao tiếng Anh, để khi ra trường hoàn toàn có thể làm việc trực tiếp với người Nhật, đi học tiếp hoặc tu nghiệp tại Nhật Bản.

 

Môi trường học tập

Trụ sở chính của trường tại 28/20 Đường Trương Định, ngay trong trung tâm của Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm 3 km, gần bến xe buýt, rất thuận lợi trong việc đi lại. Trong trường có nơi để xe máy, xe đạp, có nhà ăn tại chỗ phục vụ giáo viên và sinh viên.

 

Tại trường, sinh viên được học trong những phòng học đầy đủ tiện nghi, thoải mái. Với qui mô một lớp học dưới 25 người, bạn được luyện tập và làm bài thực hành với giáo viên. Bạn còn được sử dụng những thiết bị hiện đại chuyên dùng cho các ngành đang theo học, được cấp phát giáo trình do nhà trường biên soạn, được thường xuyên tiếp xúc với các doanh nghiệp, các tổ chức và các sinh viên Nhật Bản đến thăm, học tập và sinh hoạt tại trường. Sinh viên còn được trực tiếp học, giao lưu thường xuyên với các giáo viên Nhật dạy tiếng và chuyên môn giúp cho bạn nghe, hiểu được tiếng Nhật tốt hơn.

 

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đa số sinh viên đã nhận được sự quan tâm và chào đón của nhiều doanh nghiệp. Được các nơi chuẩn bị tiếp nhận vào làm việc cấp học bổng và hỗ trợ học phí. Học xong đi làm ngay.

 

Phần lớn trong số họ được đánh giá cao về năng lực, trở thành những nhân viên nòng cốt của doanh nghiệp. Rất nhiều sinh viên được đi tu nghiệp, được đi làm việc, đi học liên thông tại Nhật Bản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Trung cấp Nghề Công nghệ Thăng Long

28 Ngõ 20, Đường Trương Định, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (084) 3624 3865 - Website: www.thanglongtech.com - E-mail: info@thanglongtech.com

Các trường cùng khu vực

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...